Cho Thuê Xe Đi Chùa Hương Tích - Hà Tĩnh | Xe Lễ Hội Giá Rẻ Tại Hà Nội


Chùa Hương Tích ở Hà Nội thật ra là một "phiên bản" đầy ý nghĩa của Chùa Hương Tích ở Hà Tĩnh. Theo cuốn Hương Sơn thiên trù thiền phả, một vị hòa thượng được lệnh của chúa Trịnh (sau khi đi tuần thú) xác định địa điểm và cho xây dựng Chùa Hương Tích ở Hà Nội từ đời Lê Huy Tông dưới niên hiệu Chính Hoà (1680 - 1704). 

Chùa Hương Tích

Gắn liền với sự tích về Thần Hổ và công chúa Diệu Thiện, Chùa Hương Tích hay còn gọi là Hương Tích Cổ Tự có nghĩa là Chùa Thơm, chùa có danh hiệu Hoan Châu đệ nhất danh thắng. Chùa thuộc hệ phái Phật giáo Bắc tông nằm ở độ cao 650m so với mặt nước biển, tọa lạc trên lưng chừng đỉnh Hương tích, một trong những ngọn núi đẹp nhất của dãy núi Hồng Lĩnh thuộc xã Thiên Lộc huyện Can Lộc tỉnh Hà Tĩnh.

Quần thể chùa Hương ở độ cao 650m , gồm: Thượng điện , đền Thiên Vương và am Thánh Mẫu. Quan viên sảnh chùa còn nhiều cảnh quan như: động nàng tiên , am Phun Mây , miếu Cô , suối Tiên Tắm... Di tích danh thắng chùa đã được Bộ Văn hóa - Thông tin (nay là Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) xếp hạng cấp quốc gia vào năm 1990.

CHO THUÊ XE ĐI CHÙA HƯƠNG TÍCH - HÀ TĨNH

Hằng năm , hội lễ chùa từ đầu tháng giêng đến 19 tháng 2 âm lịch , đã tiếp đón đông đảo khách thập phương đến tham quan , lễ bái. Nét đẹp tâm linh này vẫn mang theo cùng truyền thống người Việt từ ngàn xưa cho đến ngày nay.

Những dòng xe, quý khách có thể tham khảo và lựa chọn:

  1. Cho Thuê Xe 4 Chỗ Đi Chùa Hương Tích: Toyata Altis, Civic, Camry, Vios
  2. Cho Thuê Xe 7 Chỗ Đi Đi Chùa Hương Tích: Toyata Innova G 
  3. Cho Thuê Xe 16 Chỗ Đi Đi Chùa Hương Tích: Ford Transit, Mercerdes Sprinter
  4. Cho Thuê Xe 29 Chỗ Đi Đi Chùa Hương Tích: Huyndai County
  5. Cho Thuê Xe 45 Chỗ Huyndai Hi-Lass, Huyndai Space, Huyndai Univer Đi Chùa Hương Tích và các dòng xe 35 chỗ khác...

Nhằm phục vụ tốt nhất mùa lễ hội năm nay , Xe Du Lịch Minh Đức xin gửi tới quý khách hàng sự kiện giảm giá cho thuê xe đi Hà Tĩnh. Với những khách hàng đặt thuê xe sớm và có lộ trình cụ thể trước 2 tuần, chúng tôi sẽ giảm giá xe tới 10 % khi khách hàng đặt thuê xe đi từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần. 

Chúng tôi khuyên bạn nên đặt xe trước 2 tuần hoặc có thể sớm hơn. Nỗ lực không ngừng của chúng tôi luôn đem đến các dòng xe du lịch: 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ đời mới được rất nhiều người yêu thích và ủng hộ suốt thời gian quan.

Các bài viết liên quan:

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê xe đi chùa Hương Tích - Hà Tĩnh tại công ty Minh Đức, khách hàng vui lòng liên hệ số Hotline: 0966 6789 83 - 098 337 2885 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: Số 9 ngõ 1/267 đường Hồ Tùng Mậu - Phường Cầu Diễn - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội để nhận báo giá tốt nhất nhé !

hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất 09.66.67.89.83 | 09.83.37.28.85
Ðánh giá người dùng:
1 2 3 4 5