Cho Thuê Xe Đi Chùa Cái Bầu Quảng Ninh - Thuê Xe Giá Rẻ Hà Nội


Bạn đang quan tâm đến dịch vụ thuê xe đi Quảng Ninh ? Cần tìm địa chỉ cho thuê xe đi chùa Cái Bầu chọn gói 2 chiều tại Hà Nội? 

Thuê xe đi chùa Cái Bầu là dịch vụ xe đi lễ hội được chúng tôi cung cấp. Với dàn xe chất lượng đời mới từ 4 chỗ đến 45 chỗ, bạn có thể tham khảo dưới đây để có lựa chọn thích hợp cho chuyến đi của mình.

Cho Thuê Xe Đi Chùa Cái Bầu Quảng Ninh Giá Rẻ, Chất Lượng Tại Hà Nội

CHO THUÊ XE ĐI CHÙA CÁI BẦU QUẢNG NINH GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Xe du lịch Minh Đức cung cấp dịch vụ cho thuê xe đi tham quan hội, lễ chùa, hội xuân dịp đầu năm. Chúng tôi cam kết dịch vụ thuê xe đi lễ hội chất lượng hàng đầu tại Hà Nội, báo giá hợp đồng thuê xe cạnh tranh nhất thị trường hà nội.

Với dịch vụ xe đi Quảng Ninh, chúng tôi rất tự tin khi khẳng định có thể đáp ứng 100% nhu cầu khách hàng đến và thăm quan mảnh đất xinh đẹp này cũng như các điểm du lịch khác như: Vịnh Hạ Long, Bãi Cháy, Núi Yên Tử, Đảo Tuần Châu, Đảo Cô Tô, Chùa Cái Bầu, Đảo Quan Lạn..

  • Cho thuê xe đi chùa Cái Bầu (Thiền Viện Trúc Lâm Giác Tâm)
  • Cho thuê xe 16 chỗ Fordtransit đi chùa Cái Bầu 
  • Cho thuê xe 29 chỗ đi chùa Cái Bầu 
  • Cho thuê xe 35 chỗ và 45 chỗ đi chùa Cái Bầu 

Thông Tin Về Chùa Cái Bầu:

Chùa Cái Bầu - Thiện viện Trúc Lâm Giác là công trình văn hóa tâm linh có kiến trúc và cảnh quan đẹp tọa lạc bên bờ Vịnh Bái Tử Long, nơi gắn liền với bao chiến công hiển hách của những anh hùng hào kiệt đã giữ vững cửa ải địa đầu của vùng Đông Bắc. Đây cũng là nơi còn ghi dấu những chiến công trong cuộc chiến chống quân Nguyên Mông xâm lược của nhà Trần.

Chùa Cái Bầu - Quảng Ninh

Với thế lưng tựa núi, mặt giáp biển, Chùa Cái Bầu hiện ra hết sức ấn tượng khi đặt chân đến đây. Cách trung tâm Thành Phố Hạ Long khoảng 65km, chúng ta có thể đi sử dụng dịch vụ xe du lịch đến địa điểm một cách dễ dàng.

Với cảnh đẹp làm say lòng người, không khí trong lành, gần với khu du lịch Bãi Dài nổi tiếng, Thiền viện Trúc Lâm Giác Tâm (Chùa Cái Bầu) đang dần trở thành một điểm du lịch tâm linh thu hút rất đông du khách tín ngưỡng đạo Phật mỗi khi về với Quảng Ninh.

Nơi đây cũng là điểm dừng chân trong chuyến hành trình tôn giáo về phía Đông Bắc Tổ quốc, qua Yên Tử, đền Cửa Ông, đền Cặp Tiên...

Hướng Dẫn Đặt Xe Đi Chùa Cái Bầu Quảng Ninh

XE DU LỊCH MINH ĐỨC – Địa Chỉ Cho Thuê Xe Đi Chùa Cái Bầu Tốt Nhất Tại Hà Nội

  • Hotline: Tư Vấn – Hỗ Trợ – Báo Giá Thuê Xe: 0966. 6789. 83 - 098. 337. 2885 
  • Website: www.XeDuLichMinhDuc.com.vn

Quý khách có thể đặt thuê xe trực tiếp và ký hợp đồng bằng các phương thức sau: 

  • Xin liên hệ trực tiếp : 0966678983 Ms.Thảo
  • Ký hợp đồng tại địa chỉ của khách hàng. - Ký hợp đồng tại địa chỉ Công ty Minh Đức 

Trên đây là những thông tin về dịch vụ xe lễ hội đầu năm đi đền chùa ở Quảng Ninh, xe từ Hà Nội đến chùa Cái Bầu. Hi vọng, bạn sẽ tìm được cho mình một hành trình phù hợp cho chuyến du xuân đầu năm cùng gia đình và bạn bè./.

hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất 09.66.67.89.83 | 09.83.37.28.85
Ðánh giá người dùng:
1 2 3 4 5