Cho Thuê Xe Đi Chợ Phố Đòn Thanh Hóa - Thuê xe Tại Hà Nội


Thanh Hóa là một trung tâm du lịch lớn của miền Bắc, trên hành trình khám phá rừng Pù Luông xanh, bạn sẽ bắt gặp phiên chợ Phố Đòn còn nhiều nét đơn sơ, mang đậm chất vùng cao phía tây Thanh Hóa.  Đây là nơi giao thương hàng hóa và gặp gỡ của đồng bào các dân tộc Kinh, Mường, Thái và các huyện Hòa Bình.

CHO THUÊ XE ĐI CHỢ PHỐ ĐÒN - THANH HÓA

Để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng khi đi du lịch, công tác, lễ hội đến và đi Thanh Hóa, Chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ cho thuê xe đi chợ Phú Đòn, xuất phát từ Hà Nội với các dòng xe lớn nhỏ từ 7 chỗ đến 45 chỗ,giá rẻ nhất hiện nay. 

  • Lộ trính : Hà Nội - Tp Thanh Hóa - Khám phá chợ phiên Phố Đòn
  • Số Km : 410km ( khứ hồi ) 
  • Loại xe : xe 7 chỗ - 16 chỗ -  29 chỗ - 45 chỗ
  • Giá thuê xe : Vui lòng liên hệ 0966678983

CHỢ PHỐ ĐÒN - PHIÊN CHỢ ĐẬM NÉT VÙNG CAO

Điều làm nên sức hút cho du lịch khi chơi chợ Phố Đòn là nét văn hóa mua bán trao đổi hàng hóa ngang giá trị.Chỉ cần “ưng cái bụng” là trao đổi ngay, ít khi thấy trả giá, đòi thách hay mặc cả. 

Nét đẹp của phiên chợ vùng cao Phố Đòn - Thanh Hóa

Chợ phiên Phố Đòn mang nét đặc trưng của phiên chợ vùng cao với các mặt hàng tự cung tự cấp là chủ yếu. Hàng hóa tuy đơn sơ nhưng khá phong phú về chủng loại với những sản vật như: Thổ cẩm, rượu cần, các loại rau rừng, côn trùng, hoa quả tươi…Nhưng nơi đây đã góp phần làm phong phú đời sống vật chất, ưu giữ những nét văn hóa đặc sắc, tinh thần của người dân địa phương xứ Thanh.

GIÁ THUÊ XE ĐI CHỢ PHIÊN PHÚ ĐÒN

Mức giá thuê xe đối hợp lý, giá cạn tranh so với các dịch vụ khác nhưng có thể thay đổi theo từng dòng xe, thời điểm đặt thuê vào các dịp cuối tuần, lễ tết, đầu năm... Nếu bạn có nhu cầu cần thuê xe đi du lịch Thanh Hóa và các điểm du lịch khác, xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0966678983 để được hỗ trợ giá tốt nhất.

ĐẶT THUÊ XE Ô TÔ ĐI THANH HÓA 

Ngoài việc áp dụng “giá cho thuê xe đi Thanh Hóa là rẻ nhất” đối với dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ.. Chúng tôi cam kết đảm bảo về chất lượng xe đời mới, nhiều chủng loại và mẫu xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ sẽ làm hài lòng của quý khách.

THÔNG TIN HƯỚNG DẪN ĐẶT XE 

  1. Xin liên hệ trực tiếp : 0966678983 Ms.Thảo
  2. Công ty TNHH vận tải và du lịch Minh Đức

Quý khách có thể đặt thuê xe hà nội trực tiếp qua website xedulichminhduc.com.vn hoặc bằng các phương thức sau: 

  • Ký hợp đồng tại địa chỉ của khách hàng.
  • Ký hợp đồng tại địa chỉ Công ty Minh Đức 

Địa chỉ: Số 9 ngõ 1/267 đường Hồ Tùng Mậu - Phường Cầu Diễn - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội  

Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được biết thêm thông tin chi tiết về giá cho thuê xe đi Phố Đòn. Chúc du khách những chuyến đi vui vẻ và đầy ý nghĩa ./.

hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất 09.66.67.89.83 | 09.83.37.28.85
Ðánh giá người dùng:
1 2 3 4 5