Cho Thuê Xe Đi Biển Đảo Hòn Dấu - Hải Phòng | Thuê Xe Hà Nội Giá Rẻ


Mảnh đất Hải Phòng từ lâu được xem là một địa điểm du lịch đầy thú vị đối với du khách trong và ngoài nước. Bên cạnh Cát Bà, bãi biển Đồ Sơn, đảo Hòn Dấu hiện đang là một điểm đến không thể thiếu trong hành trình khám phá của du khách khi đến với xứ Cảng.

Cho Thuê Xe Đi Biển Đảo Hòn Dấu - Hải phòng
Du lịch đảo Hòn Dấu - Hải Phòng. Ảnh ivivu

Được ví như là một viên ngọc quý, đảo Hòn Dấu nằm cách thành phố Hải Phòng khoảng 20 km. Là một hòn đảo nhỏ nằm giữa biển Đồ Sơn nên khá thích hợp cho những chuyến nghỉ ngơi cuối tuần. Đến đây, bạn sẽ thu hút bởi sự  hấp dẫn của vẻ đẹp thiên nhiên cùng với những nét cổ kính trong các kiến trúc trên đảo. Hãy để Minh Đức hỗ trợ bạn để có 1 chuyến đi thú vị, tiết kiệm bằng cách đặt thuê xe đi biển Hòn Dấu ngay bây giờ với mức giá ưu đãi. 

CHO THUÊ XE ĐI BIỂN HÒN DẤU GIÁ RẺ

Hiếm có hòn đảo nào gần đất liền lại có được nhiều ưu ái của cả thiên nhiên và truyền thuyết như đảo Hòn Dấu (Đồ Sơn, Hải Phòng). Chỉ ít phút trên thuyền lướt qua những con sóng uốn lượn từ bến Nghiêng – Đồ Sơn, du khách đã lạc vào chốn rừng núi hoang sơ, được ngắm nhìn tháp đèn biển hơn trăm tuổi giữa những làn gió mát.

Đảo Hòn Dấu có rừng, có biển tạo nên khung cảnh hùng vĩ giữa muôn trùng khơi xa. Cũng là đến Đồ Sơn nhưng nếu ra thăm đảo Hòn Dấu có lẽ sự thú vị của chuyến du lịch sẽ gấp lên nhiều lần.

Nếu bạn và gia đình đang có ý định đến du lịch nơi đây, thì hãy đến với Xe Du Lịch Minh Đức để có chuyến du lịch an toàn, hợp lí nhất nhé !!!

  • Cho Thuê Xe 4 Chỗ Đi Biển Hòn Dấu: Toyata Altis, Civic, Camry, i10
  • Cho Thuê Xe 7 Chỗ Đi Biển Hòn Dấu: Toyata Innova G
  • Cho Thuê Xe 16 Chỗ Đi Biển Hòn Dấu: Ford Transit 2016/2017, Mercerdes Sprinter
  • Cho Thuê Xe 29 Chỗ Đi Biển Hòn Dấu: Huyndai County
  • Cho Thuê Xe 45 Chỗ Đi Biển Hòn Dấu: Hi-Lass, Space, Huyndai Univer (model 2012-2015) và các dòng xe 35 chỗ khác.

Công ty chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ cho thuê xe từ Hà Nội đi Hải Phòng và các điểm du lịch như: biển Đồ Sơn, Cát Bà, khu di tích Bạch Đằng Giang, rừng quốc gia Cát Bà.., với các dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 và 45 chỗ của các thương hiệu nổi tiếng như:: Toyota, Huyndai , Ford..

Đặc biệt là khi sử dụng dịch vụ, quý khách sẽ nhận được nhiều mức giá ưu đãi. Thời gian phục vụ xe rất linh động, hợp đồng đơn giản.

Quý khách có thể thanh toán tiền mặt cho lái xe sau khi kết thúc chuyến đi.

Cam Kết Cùng khách hàng:

– Cung cấp giá thành cho thuê xe ưu đãi, cạnh tranh nhất tại Hà Nội.

– Lái xe là những con người tài hoa, có kinh nghiệm lâu năm phục vụ nhiệt tình chu đáo.

– Đảm bảo chính xác lịch trình đã thỏa thuận giữa 2 bên.

– Hỗ trợ tư vấn 24/7, phản hồi khách hàng một cách nhanh nhất.

Các bài viết liên quan:

Trên đây là dịch vụ cho thuê xe đi biển hòn dầu ở Hải phòng của chúng tôi. Hãy đến để được tư vấn báo giá và hưởng những ưu đãi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Xin chân thành cảm ơn, rất móng được sự hợp tác ./.

hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất 09.66.67.89.83 | 09.83.37.28.85
Ðánh giá người dùng:
1 2 3 4 5