Cho Thuê Xe Đi Bản Người THái Thanh Hóa - Thuê Xe Tại Hà Nội


Nhắc đến Thanh Hóa, không chỉ đẹp bởi thiên nhiên, lịch sử mà còn đẹp cả về văn hóa con người. Đất xứ Thanh có rất nhiều dân tộc sinh sống, bản làng thu nhỏ trong những rừng cây, nếu bạn có dịp, hãy tận hưởng cuộc sống cùng người bản Thái nơi đây, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều thú vị...

CHO THUÊ XE ĐI BẢN NGƯỜI THÁI  - THANH HÓA

Luôn hỗ trợ và đồng hành cùng du lịch, những chiếc xe đời mới an toàn, kiểm định chất lượng trước mỗi chuyến đi, Xe du lịch Minh Đức tự hào là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe đi Thanh Hóa hàng đầu tại Hà Nội. Hãy cùng chúng tôi xây đắp dịch vụ, tao ra những chuyến đầy thú vị cho bạn tân hưởng du lịch...

BẢN NGƯỜI THÁI - VẺ ĐẸP CỦA NGƯỜI DÂN TỘC

Ngoài Điện Biên, Sơn La, Yên Bái, Hòa Bình ... vùng cao nguyên phía tây của tỉnh Thanh Hóa cũng là nơi có một số lượng lớn của người dân tộc Thái ở các huyện Quan Hóa, Thường Xuân Bá Thước, Quan Sơn, Mường Lát sinh sống...có truyền thống văn hóa độc đáo.

BẢN NGƯỜI THÁI - THANH HÓA

Nhà sàn là một phần rất quan trọng của cuộc sống người dân tộc Thái. Nơi đây có tục lệ "ngủ thăm" rất nổi tiếng, một vẻ đẹp đặc trưng vẫn còn đang được lưu giữ...

NHÀ SÀN NGƯỜI THÁI - THANH HÓA

Khi khách du lịch đến đây sẽ có cơ hội được thưởng thức cơm lam làm từ những thân cây tre, cây luồng có kích thước gấp mấy lần những ống cơm lam nhỏ quen thuộc ở vùng Tây Bắc.

NÉT ĐẸP NGƯỜI THÁI - THANH HÓA
Nét đẹp của một bé gái bản người Tháo. Ảnh sưu tầm

Kết hợp đến thăm vùng đất người bản Thái này, du khách có thể đi theo lối đường Hồ Chí Minh đến với huyện Cẩm Thủy (rẽ lối vào Suối Cá Thần nổi tiếng), từ huyện Bá Thước kế bên thăm vùng cao Cao Sơn giữa khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông hoang dã.

Nếu bạn đang lên kế hoạch đi du lịch đến Thanh Hóa, khám phá bản người Thái đen thì hãy đến với  Xe du lịch Minh Đức để có chuyến du lịch an toàn, tiết kiệm và hợp lí nhất nhé !!!

LỊCH TRÌNH THUÊ XE  

Lịch trình: Hà Nội - Thanh Hóa - Bản người Thái
Loại xe lựa chọn:
- Cho thuê xe 16 chỗ như:  ford transit, 
- Cho thuê xe 29 chỗ giá rẻ như Huyndai County
- Cho thuê xe 35 chỗ như Aero Town, isuzu samco
- Cho thuê xe 45 chỗ các loại như: Hyundai Aero Space, Hyundai Universe, Hyundai Aero Hi Class

Số km dự kiến : 2 chiều 335 km
Thời gian thuê và lịch trình: thỏa thuận

ĐẶT THUÊ XE ĐI THANH HÓA: MS.THẢO 0966678983

Ngoài việc áp dụng “giá thuê xe” đối với dịch vụ cho thuê xe giá rẻ đi du lịch Thanh Hóa. Chúng tôi cam kết đảm bảo về chất lượng xe đời mới, nhiều chủng loại và mẫu xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ sẽ làm hài lòng của quý khách.

Mọi chi tiết THUÊ XE xin liên hệ số MÁY: 0966678983 / 01232222323 hoặc địa chỉ công ty: Số 9 ngõ 1/267 đường Hồ Tùng Mậu - Phường Cầu Diễn - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội. 

Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác!

hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất 09.66.67.89.83 | 09.83.37.28.85
Ðánh giá người dùng:
1 2 3 4 5