CHO THUÊ XE 45 CHỖ ĐI QUẢNG NINH GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI


Quảng Ninh là vùng đất du lịch với khí hậu trong lành, cùng sở hữu 2 khu di tích tâm linh lớn như: Chùa Ba Vàng, Chùa Yên Tử. Ngày nay, mảnh đất ngày càng làm say lòng người, một vùng đất ai cũng muốn đến một lần. Dưới đây công ty Minh Đức xin gửi tới dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi Quảng Ninh xuất phát từ Hà Nội, nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay nhé!

CHO THUÊ XE 45 CHỖ ĐI QUẢNG NINH

Đường tới Quảng Ninh du lịch ngày càng dễ dàng, thường thì các phương tiện như xe máy, ô tô, xe các nhân luôn là sự lựa chọn của mọi người.

Cùng đường di chuyển:

  • Xuất phát từ trung tâm Hà Nội đi theo đường 5 tới ngã ba Sài Đồng rẽ hướng Bắc Ninh. Sau đó theo đường 18 qua Phả Lại – Chí Linh – Đông Triều – Uông Bí – Quảng Ninh.
  • Từ Hà Nội có thể đi theo hướng sân bay Nội Bài – Bắc Ninh – Quốc lộ 18A qua Phả Lại – Sao Đỏ – Đông Triều – Uông Bí – Quảng Ninh.

Nhưng để tổ chức một chuyến đi cho tất cả các thành viên, số lượng người tham gia lớn thì bạn nên chuyển bị cho mình lịch trình tốt. Tham khảo những dòng xe 45 chỗ, lựa chọn địa chỉ uy tín cùng những tiêu chí đặt ra... Ở Hà Nội, công ty chúng tôi đang cung cấp dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ với nhiều sự lựa chọn.

Lịch trình sự kiến:

  • Lộ trình : Hà Nội – Quảng Ninh
  • Số Km : 275 km / 2 chiều 
  • Loại xe :  Hi Class, Space, Universe
  • Cam kết: Đặt xe nhanh chóng  · Miễn phí tư vấn báo giá
  • Giá thuê xe 45 chỗ đi Quảng Ninh: thỏa thuận trực tiếp.

Mang lại dịch vụ cho thuê xe đi Quảng Ninh 365 ngày / 1 năm tốt nhất cho khách hàng với chi phí hợp lý nhất. # Giá thuê xe của Công ty còn tùy thuộc vào thời gian, ngày bạn đặt thuê đi là cuối tuần hay các ngày trong tuần. Để hiểu rõ hơn, hãy gọi điện trực tiếp để hiểu rõ hơn.

Những điểm đến không thể bỏ qua khi du lịch mảnh đất Quảng Ninh:

Du lịch biển, bạn có thể tới ngay Bãi Cháy, đảo Cô Tô, Quan Lạn, đảo Cái Chiên, đảo Tuần Châu. Bãi Cháy là khu biển nhân tạo nổi tiếng với bãi cát dài cùng những rặng cây cùng gió biển tạo nên một Bãi Cháy vô cùng hấp dẫn.

Bạn là người thích khám phá hang động: Hang Luồn, Hang Sửng Sốt luôn là bí ẩn cần bạn đến và giải mã.

Bạn là người tâm linh thích chùa chiền: Những ngôi chùa nổi tiếng: Chùa Yên Tử, Chùa Ba Vàng, Chùa Bầu sẽ làm bạn quên lối về...

Ngủ trên du thuyền: Tại sao không nhỉ, quá hấp dẫn đúng ko?

Cầu bãi cháy - biểu tượng mới của Quảng Ninh
Cầu bãi cháy - biểu tượng mới của Quảng Ninh.

Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi Quảng Ninh của công ty Minh Đức:

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng đến và đặt thuê xe đi Quảng Ninh. Là một công ty chuyên cung cấp cho thuê xe du lịch, chúng tôi sẽ làm hết sức mình để mang chất lượng, thương hiệu dịch vụ đến gần với khách hàng gần xa.

CHO THUÊ XE 45 CHỖ HÀ NỘI

Ngoài dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ có lái, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe các loại 4 chỗ, 16 chỗ ,35 chỗ đến 45 chỗ mang đến sự lựa chọn đa dạng phù hợp với mục đích thuê xe. 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng, được đào tạo bài bản và kiến thức chuyên sâu về du lịch. Chắc chắn đem đến sự an toàn, sự hài lòng nhất.

Tạo điều kiện cho khách hàng mọi lúc mọi nơi, vì vậy mà chúng tôi đã đưa ra phương thức đặt thuê xe và ký hợp đồng đơn giản nhất để quý khách lựa chọn:

  1. Ký hợp đồng thuê xe tại địa chỉ riêng của khách hàng.
  2. Ký hợp đồng tại công ty tnhh vận tải và du lịch Minh Đức
  3. Báo giá qua mail và tư vấn trực tiếp quá facebook.

Hãy gọi ngay để đặt xe sớn, quý khách có thể tham khảo thêm dịch vụ thuê xe 45 chỗ đi Yên Tử của công ty chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn, rất mong được sự hợp tác ./

hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất 09.66.67.89.83 | 09.83.37.28.85
Ðánh giá người dùng:
1 2 3 4 5