CHO THUÊ XE 45 CHỖ ĐI MAI CHÂU - HÒA BÌNH GIÁ RẺ NHẤT HN


Mai Châu - Hòa Bình là địa điểm du lịch thu hút rất nhiều khách du lịch, nơi đây nổi tiếng với cảnh sắc mộc mạc, không khí trong lành, con người chất phác, văn hóa truyền thống đặc sắc. Để giúp các quý khách có một mùa du lịch Mai Châu thành công, công ty Minh Đức xin giới thiệu đến bạn dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi Mai Châu cùng những ưu đãi đặck biệt sau đây.

CHO THUÊ XE 45 CHỖ ĐI MAI CHÂU GIÁ RẺ

Quý khách có thể đến Mai Châu bất kỳ thời điểm nào trong năm, khoảng thời gian tháng 3 – tháng 4 hoặc tháng 10 – tháng 12 (dương lịch) là thời gian thích hợp nhất để khám phá Mai Châu.

  • Tháng 3, 4: là mùa hoa ban nở khắp vùng, ai ai cũng muốn đến đây để tận hưởng không khí trong lành, thời tiết mát mẻ và cùng sưu tập những bức ảnh để đời.
  • Tháng 9, 10: là mùa lúa chín nơi đây, đây là khoảng thời gian sắc vàng nở rộ.
  • Tháng 11, 12, 1, 2: Mùa đông, không khí Mai Châu se lạnh, hoa đào và hoa mận nở trắng một góc vùng trời...

Mai Châu - Điểm đến du lịch nổi tiếng của Hòa Bình
Mai Châu - Điểm đến du lịch nổi tiếng của Hòa Bình.

Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi Mai Châu giá rẻ tại Hà Nội

Để phục vụ nhu cầu đi du lịch nơi đây, công ty Minh Đức xin cung cấp dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi Mai Châu với giá tốt nhất. Chúng tôi có rất nhiều loại xe để quý khách lựa chọn: Hi Class, Aero Space, Hyundai Universe sang trọng, tiện nghi. Với số lượng người trong đoàn dao động từ 30 – 45 người thì sử dụng dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ Hà Nội Mai Châu là sự lựa chọn tối ưu nhất.

  • Lịch trình: Xe đón tại Hà Nội – Mai Châu(Hòa Bình) – Trở về Hà Nội.
  • Số km dự kiến: 325km / 2 chiều
  • Loại xe: 45 chỗ / Hi Class, Aero Space, Hyundai Universe
  • Thời gian và số ngày thuê xe: thỏa thuận trực tiếp.

Hình ảnh xe:

CHO THUÊ XE 45 CHỖ ĐI MAI CHÂU GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Thời gian qua, chúng tôi luôn nhận được sự yêu mến, tin tưởng của quý khách hàng, đó chính là động lực to lớn khiến cho đội ngũ cán bộ công nhân viên của CÔNG TY MINH ĐỨC ngày càng cố gắng để dịch vụ hoàn hảo hơn.

Mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, với chi phí hợp lý nhất là phương châm của chúng tôi. Mức giá cạnh tranh nhất thị trường cùng đội ngũ lái xe chuyên nghiệp luôn mang đến sự hài lòng, đảm bảo an toàn cho mọi hành khách trên suốt chuyến đi. 

Trên đây là dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi Mai Châu từ Hà Nội của công ty Minh Đức chúng tôi. Gọi ngay để được tư vấn thêm về dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ giá rẻ hà nội, chúc bạn và gia đình có những chuyến đi vui vẻ và đầy ý nghĩa.

Xin chân thành cảm ơn, rất mong được sự hợp tác ./.

hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất 09.66.67.89.83 | 09.83.37.28.85
Ðánh giá người dùng:
1 2 3 4 5