CHO THUÊ XE 45 CHỖ ĐI LẠNG SƠN UY TÍN - GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI


Công ty Minh Đức chuyên cho thuê xe 45 chỗ đi Lạng Sơn du lịch, với các dòng xe 45 chỗ đời mới, lái xe chuyên nghiệp phục vụ chu đáo sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng. Gọi ngay 0966678983 để được tư vấn báo giá và nhận những ưu đãi đặc biệt ngay hôm nay.

CHO THUÊ XE 45 CHỖ ĐI LẠNG SƠN

Lạng Sơn cách Hà Nội 155km về phía Bắc, là mảnh đất địa đầu của Tổ quốc có lịch sử hào hùng gắn liền với nền văn hóa dân tộc. Ngày nay nơi đây là một tỉnh giàu về kinh tế, an ninh quốc phòng được củng cố và hơn thế nữa Lạng Sơn là một trong những tỉnh có rất nhiều tiềm năng để phát triển du lịch.

Chùa Tam Thanh
Chùa Tam Thanh.

Đền Mẫu Đồng Đăng
Đền Mẫu Đồng Đăng.

Mẫu Sơn
Mẫu Sơn.

Đền Công Đồng Bắc Lệ
Đền Công Đồng Bắc Lệ

Thành phố Lạng Sơn nằm giữa một lòng chảo lớn, có dòng sông Kỳ Cùng chảy qua, là tỉnh lỵ của tỉnh Lạng Sơn. Nơi đây có các điểm du lịch hấp dẫn như Đền Kỳ Cùng, chợ Đông Kinh, cầu Kỳ Lừa, Chùa Tam Thanh, Núi Mẫu Sơn, Thung lũng Bắc Sơn, Ải Chi Lăng. Hãy để công ty Minh Đức hỗ trợ bạn để có 1 chuyến đi thú vị, tiết kiệm bằng cách đặt thuê xe 45 chỗ đi Lạng Sơn ngay bây giờ với giá ưu đãi nhất.

  • Lịch trình: Xe đón tại Hà Nội – Lạng Sơn – Trở về Hà Nội.
  • Số km dự kiến: 320km - 350 km / 2 chiều(tùy vào từng điểm đến)
  • Loại xe: 45 chỗ / Hi Class, Aero Space, Hyundai Universe
  • Thời gian và số ngày thuê xe: thỏa thuận trực tiếp.

Bản đồ di chuyển từ Hà Nội đến Lạng Sơn
Bản đồ di chuyển từ Hà Nội đến Lạng Sơn. Ảnh chụp từ Google Map

Là một công ty có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe đi du lịch, chúng tôi tự tin sẽ mang tới cho khách hàng sự hài lòng tối đa nhất. Quý khách đang cần thuê xe ô tô 45 chỗ giá rẻ đi Lạng Sơn? Công ty Minh Đức là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng để thuê xe, hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hình ảnh xe:

CHO THUÊ XE 45 CHỖ ĐI LẠNG SƠN

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng tốt, có đội ngũ lái xe và nhân viên giàu kinh nghiệm. Hơn nữa chúng tôi còn có những dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo cùng nhiều sự kiện ưu đãi hàng tháng cho khách hàng thân thiết, khách hàng mới khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang tới cho khách hàng dịch vụ cho thuê xe đi Lạng Sơn với giá rẻ nhất thị trường.

Ngoài ra, chúng tôi còn đang mở rộng hoạt động cho thuê xe 45 chỗ đến các điểm khác ở Lạng Sơn nhằm phục vụ nhu cầu di chuyển cho khách hàng một cách dễ dàng và thuận tiện.

  1. Cho Thuê Xe 45 Chỗ Đi Động Nhị Thanh - Chùa Tam Giáo Lạng Sơn
  2. Cho Thuê Xe 45 Chỗ Đi Chùa Tam Thanh - Động Tam Thanh
  3. Cho Thuê Xe 45 Chỗ Đi Cửa Khẩu Tân Thanh
  4. Cho Thuê Xe 45 Chỗ Đi Mẫu Sơn
  5. Cho Thuê Xe 45 Chỗ Đi Đền Mẫu Đồng Đăng
  6. Cho Thuê Xe 45 Chỗ Đi Đền Công Đồng Bắc Lệ

Trên đây là dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi Lạng Sơn từ Hà Nội của công ty Minh Đức. Gọi ngay để được tư vấn thêm, chúc bạn và gia đình có những chuyến đi vui vẻ và đầy ý nghĩa.

Xin chân thành cảm ơn, rất mong được sự hợp tác ./.

hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất 09.66.67.89.83 | 09.83.37.28.85
Ðánh giá người dùng:
1 2 3 4 5