CHO THUÊ XE 45 CHỖ ĐI CÔN SƠN KIẾP BẠC: UY TÍN - GIÁ RẺ


Công ty Minh Đức là nhà xe hàng đầu cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch đi các tỉnh và phục vụ đưa đón sân bay 2 chiều. Với đầy đủ các loại xe sang trọng hiện đại từ 4 chỗ đến 45 chỗ, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho quý khách sự an toàn và chất lượng tốt nhất khi sử dụng dịch vụ thuê xe 45 chỗ đi Côn Sơn Kiếp Bạc.

CHO THUÊ XE 45 CHỖ ĐI CÔN SƠN KIẾP BẠC

Chúng tôi là công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ hành khách ngày một tốt hơn. Một chiếc xe du lịch 45 chỗ đời mới, chất lượng sẽ giúp quý khách có những trải nghiệm thú vị và an toàn trên hành trình của mình.

Lịch trình dự kiến:

  • Lịch trình: Xe đón tại Hà Nội – Côn Sơn Kiếp Bạc – Trở về Hà Nội.
  • Số km dự kiến: 160-175km / 2 chiều
  • Loại xe: 45 chỗ / Hi Class, Aero Space, Hyundai Universe
  • Thời gian và số ngày thuê xe: thỏa thuận trực tiếp.

Nằm cách Hà Nội chỉ khoảng 85km, Côn Sơn - Kiếp Bạc thuộc tỉnh Hải Dương từ lâu đã vốn nổi tiếng với những di tích lịch sử gắn liền với cuộc đời của nhiều vị anh hùng và danh nhân đất Việt. Đến với khu di tích Côn Sơn – Kiếp Bạc vào bất cứ mùa nào cũng thấy không khí mát lành, nơi đây có núi non, chùa tháp, rừng thông, khe suối, đất trời Côn Sơn như hòa quyện là một.

Lễ hội Côn Sơn Kiếp

Cũng chính vì thế, Côn Sơn - Kiếp Bạc từ lâu đã in sâu vào trong tâm trí mỗi người dân Việt Nam và ngày nay nơi đây đã trở thành thắng cảnh du lịch nổi tiếng của tỉnh Hải Dương nói riêng và Việt Nam nói chung. Nếu di chuyển từ Hà Nội, bạn có thể đi xe khách hoặc đi các nhân. Nên tùy vào điều kiện mà bạn có thể chọn các loại hình di chuyển cho phù hợp, tốt nhất bạn nên chọn dịch vụ thuê xe cho hiệu quả nhất.

Hình ảnh xe 45 chỗ:

CHO THUÊ XE 45 CHỖ ĐI CÔN SƠN KIẾP BẠC

Những dòng xe chất lượng cao 45 chỗ của công ty phục vụ cho hành khách đều là những mẫu xe đời mới, động cơ khỏe chạy êm ái. Ngoài ra, chúng tôi còn thường xuyên thực hiện các bước kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ nhằm hạn chế tối đa nhất những hỏng hóc có thể xảy ra trong chuyến hành trình.

Nếu có nhu cầu thuê xe mời bạn liên hệ với chúng tôi hoặc đến trực tiếp địa chỉ: Số 9 ngõ 1/267 Hồ Tùng Mậu - Cầu Diễn - Nam Từ Liêm để nhận báo giá tốt nhất nhé. Rất mong được đồng hành cùng bạn trên mọi chuyến hành trình ./.

hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất 09.66.67.89.83 | 09.83.37.28.85
Ðánh giá người dùng:
1 2 3 4 5