Cho Thuê Xe 45 Chỗ Đi Chùa Hương Uy Tín - Giá Rẻ Tại Hà Nội


Nằm ở xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức, chùa Hương là một trong những điểm đến du lịch tâm linh hấp dẫn nhất của người dân Hà Nội, công ty Minh Đức trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi chùa Hương mùa du lịch xuân này.

CHO THUÊ XE 45 CHỖ ĐI CHÙA HƯƠNG GIÁ RẺ

Quý khách đi chùa Hương vào tất cả các ngày trong năm. Tuy nhiên, đi lễ từ tháng 1 đến tháng 3(âm lịch) là thời gian lý tưởng nhất vì diễn ra lễ hội chùa Hương. Từ rằm tháng giêng đến hết 18 tháng hai âm lịch, bạn sẽ có cơ hội tham dự những hoạt động sinh hoạt văn hóa cộng đồng của lễ hội và hòa mình vào trong không khí tưng bừng nơi đây.

Chùa Hương

Chùa Hương là một quần thể kiến trúc nằm theo chuỗi trong thung lũng Suối Yến gồm các di tích: Đền Trình, chùa Thiên Trù, chùa Giải Oan, động Tiên Sơn, đền Trần Song, chùa Hinh Bồng, động Hương Tích. Từ trung tâm Hà Nội, bạn có thể đi từ đường Nguyễn Trãi ra Hà Đông, đến ngã Ba La Bông Đỏ thì rẽ trái hướng đi Vân Đình, tiếp khoảng 40km đến Tế Tiêu rùi đi thẳng vào Chùa Hương.

Lễ hội chùa Hương

Để phục vụ nhu cầu di chuyển mùa lễ hội chùa Hương năm nay, bạn nên tham khảo và trải nghiệm dịch vụ sau đây của công ty. Chúng tôi có rất nhiều loại xe 45 chỗ để quý khách lựa chọn: sang trọng, tiện nghi, giá thành tốt. Với số lượng người trong đoàn dao động từ 30 – 45 người thì sử dụng dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi chùa Hương là sự lựa chọn tối ưu nhất.

  • Lịch trình: Xe đón tại Hà Nội – chùa Hương(Mỹ Đức) – Trở về Hà Nội.
  • Số km dự kiến: 80 km - 110 km / 2 chiều
  • Loại xe: 45 chỗ / Hi Class, Aero Space, Hyundai Universe
  • Thời gian và số ngày thuê xe: thỏa thuận trực tiếp.

Hình ảnh xe:

CHO THUÊ XE 45 CHỖ ĐI CHÙA HƯƠNG

Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi chùa Hương:

Giao thông ngày càng phát triển nên việc di chuyển từ Hà Nội đến Mỹ Đức(chùa Hương) rất dễ dàng. Có rất nhiều cung đường để đi đến tới, tuy nhiên khi cung cấp dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi chùa Hương, chúng tôi thường lựa chọn cung đường hợp lý nhất để đảm bảo sự an toàn cho quý khách, cũng như để tiết kiệm thời gian, chi phí.

Mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với chi phí hợp lý nhất, cùng đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm lái xe đảm bảo sự an toàn cho quý khách trên suốt hành trình. 

Trên đây là dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi lễ hội chùa Hương. Nếu bạn và gia đình đang tổ chức chuyến đi chùa Hương thì hãy đến với chúng tôi để được lựa chọn và cảm nhận những dòng xe du lịch 45 chỗ đời mới, chất lượng nhé. 

Xin chân thành cảm ơn, rất mong được sự hợp tác ./.

hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất 09.66.67.89.83 | 09.83.37.28.85
Ðánh giá người dùng:
1 2 3 4 5