Cho Thuê Xe 16 Chỗ Đi Chợ Viềng Nam Định - Thuê Xe Lễ Hội Giá Rẻ Hà Nội


Hành trình Hà Nội đi Nam Định dài khoảng 115km, khoảng cách lý tưởng cho bạn thỏa mái lựa chọn phương tiện cho chuyến du lịch hay công tác của mình. Chợ Viềng là phiên chợ đặc trưng của dân cư nông nghiệp vùng đồng bằng sông Hồng với đầy đủ những mặt hàng vừa truyền thống vừa mang “bản sắc” chợ Viềng. Du lịch chợ viềng đầu năm sẽ mang thật nhiều ý nghĩa cho bạn và gia đình, tận hượng chuyến du lịch cùng Xe Du Lịch Minh Đức nhé...

CHO THUÊ XE 16 CHỖ ĐI CHỢ VIỀNG GIÁ RẺ RẺ TẠI HÀ NỘI

Để đáp ứng nhu cầu đi du xuân đầu năm cầu may đến chợ Viềng nổi tiếng, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi chợ Viềng giá rẻ, cũng như phục vụ nhu cầu đi tham quan lễ hội với mức giá phải chăng.

Thông tin về lịch trình dự kiến:

  • Loại xe: Xe Ford Transit / Số ghế ngồi: 16 chỗ
  • Lịch trình: Xuất phát ở Hà Nội – Chợ Viềng  – Trả Về Hà Nội
  • Số Km dự kiến: 235km/2 chiều
  • Thời gian và số ngày thuê xe: liên hệ thỏa thuận
  • Cam kết dịch vụ: xe mới, chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, giá tốt
  • Giá thuê xe: gọi điện trực tiếp để biết giá và lịch trình thuê xe đi các điểm.

Công ty Minh Đức cam kết sử dụng các loại xe du lịch 16 chỗ đời mới hiện đại, để đảm bảo sự an toàn, cũng như sự thoải mái cho quý khách khi thuê xe lễ hội từ chúng tôi.

Du Lịch Chợ Viềng - Cầu May Năm Mới

Đến hẹn lại lên, cứ đến ngày mùng 8 Tết hàng năm là chợ Viềng (Vụ Bản, Nam Định) lại họp phiên. Chợ Viềng được xem là chợ độc đáo và thể hiện văn hóa tín ngưỡng rõ rệt của cư dân Việt ở miền Bắc.

Du Lịch Chợ Viềng Nam Định

Chợ Viềng mở chính thức vào ngày mồng 8, nhưng ngay từ chiều ngày mồng 7 tháng Giêng đã có rất nhiều người ở khắp các địa phương mang hàng hóa về bày bán.

Chợ Viềng Xuân

Những ngày đầu năm mới, ngoài lễ khai ấn Đền Trần thì hội chợ Viềng (bao gồm chợ Viềng Nam Giang và chợ Viềng Phủ Dày) là một trong những điểm đến thu hút khách thập phương nhiều nhất. Chợ Viềng Nam Giang (hay còn gọi là chợ Viềng Chùa) và chợ Viềng Phủ Dày (chợ Viềng Phủ) đều họp từ sáng ngày mồng 7 kéo dài đến hết ngày mồng 8 tháng Giêng hàng năm đón khách thập phương tới du xuân, mua sắm nông cụ, cây giống để xuống đồng hay cây cảnh, đồ cổ về để trưng trong nhà. 

Khác với sự xô bồ của những phiên chợ thông thường, chợ Viềng còn mang ý nghĩa tâm linh. Chợ Viềng Nam Giang là nơi có chùa Đại Bi thờ Thiền sư Từ Đạo Hạnh. Chợ Viềng Kim Thái, Trung Thành là nơi có quần thể di tích Phủ Dày thờ Thánh mẫu Liễu Hạnh.

Nhiều người quan niệm, lỡ một phiên chợ Viềng là lỡ cả một năm. Tới phiên chợ đầu xuân này của Nam Định, mới thấy hết được không khí tấp nập, tâm trạng phấn chấn vui vẻ của mọi người. 

Nếu bạn và gia đình đang có ý định đi du xuân chợ Viềng đầu năm, hãy đến với Minh Đức để có những lựa chọn tuyệt vời cho chuyến đi an toàn, hợp lí và đầy tiết kiệm nhé !

CÔNG TY CHO THUÊ XE 16 CHỖ ĐI CHỢ VIỀNG GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

  • Báo Giá: Ms.Thảo 0966678983 - Điều Hành Xe: Mr.Định 0983372885 -
  • Địa Chỉ: Số 9 ngõ 1/267 Hồ Tùng Mậu - Phường Cầu Diễn - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

THAM KHẢO THÊM: THUÊ XE 16 CHỖ ĐI CHÙA HƯƠNG

Ngoài ra bạn có thể truy cập vào Website cho thuê xe : xedulichminhduc.com.vn để tham khảo thông tin chi tiết thuê xe đi chợ Viềng của từng loại xe và hình ảnh về xe. Chúc bạn có những chuyến đi du lịch vui vẻ và đầy thú vị ./.

hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất 09.66.67.89.83 | 09.83.37.28.85
Ðánh giá người dùng:
1 2 3 4 5