CHO THUÊ XE 16 CHỖ ĐI CAO BẰNG GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI


Cao Bằng là tỉnh miền núi nằm nằm giáp các tỉnh Hà Giang, Tuyên Quang,, Bắc Kạn và Lạng Sơn. Vùng đất Cao Bằng sở hữu nhiều di tích lịch sử như khu di tích Quốc gia đặc biệt Pác Bó, rừng Trần Hưng Đạo, di tích biên giới Đông Khê. Không những thế, nơi đây còn được thiên nhiên ban tặng nhiều danh lam đẹp như thác Bản Giốc, hồ Thăng Hen, động Ngườm Ngao; khu rừng sinh thái đặc dụng Phja Oắc-Phja Đén…

Với sự đa dạng, phong phú về tài nguyên thiên nhiên và một nền văn hoá đậm đà bản sắc dân tộc, Cao Bằng hiện nay là một trong những địa điểm du lịch các bạn nên khám phá. Để có một kì nghỉ ngắn ngày thật ý nghĩa tại nơi đây, công ty Minh Đức xin giới thiệu dịch vụ cho thuê xe 16 đi Cao Bằng từ Hà Nội giá rẻ uy tín.

CHO THUÊ XE 16 CHỖ ĐI CAO BẰNG GIÁ RẺ

Để tạo cho quý khách cảm giác thoải mái trên lịch trình thuê xe từ Hà Nội đi Cao Bằng, chúng tôi đã đào tạo một đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, nhiệt tình, thông thạo mọi cung đường cùng với thái độ phục vụ lịch sự. 

Dưới đây là lịch trình dự kiến của xe 16 chỗ đi Cao Bằng:

  • Loại xe: 16 chỗ
  • Dòng xe: Ford Transit (đời xe 2015-2018)
  • Lịch trình: Xe đón tại Hà Nội – Cao Bằng – Trả về Hà Nội.
  • Số km dự kiến: 500-520km/2 chiều
  • Thời gian và số ngày thuê xe: thỏa thuận trực tiếp

CHO THUÊ XE 16 CHỖ ĐI CAO BẰNG GIÁ RẺ HÀ NỘI

Quý khách có nhu cầu thuê xe 16 chỗ giá rẻ nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0966678983. Đặc biệt trong mùa du lịch này, chúng tôi có chương trình khuyến mại giảm giá tới 15% cho quý khách hàng thuê xe đặt sớm trước 2 tuần. 

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Cao Bằng chuyên nghiệp:

  1. Thuê xe ô tô với giá rẻ cùng nhiều ưu đãi lớn
  2. Hợp đồng linh hoạt, thỏa thuận trực tiếp
  3. Báo giá miễn phí, phục vụ mọi yêu cầu.

Trên đây là dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Cao Bằng giá rẻ ở Hà Nội của công ty Minh Đức. Với những gì ở trên, chúng tôi rất mong được phục vụ quý khách hàng một cách nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất. Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Mai Châu, chắc chắn sẽ giúp bạn có một chuyến đi vui vẻ, bổ ích cùng gia đình.

Xin chân thành cảm ơn. rất mong được sự hợp tác cùng quý khách hàng ./.

hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất 09.66.67.89.83 | 09.83.37.28.85
Ðánh giá người dùng:
1 2 3 4 5