XE DU LỊCH MINH ĐỨC
CHUYÊN CHO THUÊ XE DU LỊCH, CAM KẾT CHẤT LƯỢNG, XE GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI
TỪ KHÓA XE DU LỊCH

 

services
CHO THUÊ XE DU LỊCH
Xe du lịch đời mới từ 4 chỗ đến 45 chỗ
services
CAM KẾT XE CHẤT LƯỢNG
Xe Đời Mới.Cam kết Chất Lượng.Phục Vụ Chuyên Nghiệp
services
HỖ TRỢ THUÊ XE
Tư Vấn - Báo Giá Xe: M.Thảo 0966678983
services
XE DU LỊCH GIÁ RẺ
Khuyến mại tới 10% khi thuê xe trực tiếp...

Trang Chủ Thuê Xe Du Lịch Thuê Xe Cưới Thuê xe đưa đón Sân Bay Liên hệ

6 điểm du lịch hấp dẫn nhất ở miền Bắc Việt Nam

services
TIN TỨC DU LỊCH
services
TIN TỨC
services
XE DU LỊCH MINH ĐỨC
services
THUÊ XE TẠI HÀ NỘI
hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất

Du lịch miền Bắc bốn mùa trong năm đều bị thu hút bởi vẻ đẹp tự nhiên tuyệt vời: Từ các cánh đồng lúa xanh đến sự nhộn nhịp hấp dẫn của phố cổ hà nội. Miền bắc là nơi có lịch sử lâu đời và truyền thống cổ xưa. Nó có nhiều điểm tham quan lịch sử và đền thờ cũ. Tổng quan về các điểm tham quan du lịch tuyệt vời nhất ở miền Bắc.

1. Vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long là một vịnh nhỏ thuộc thành phố Hạ Long, thuộc phần bờ tây vịnh Bắc Bộ. Thu hút du lịch hàng đầu tại Quảng Ninh, Vịnh Hạ Long có hàng ngàn hòn đảo, từng đứng đầu với thảm thực vật dày rừng, tạo thành một cảnh biển tuyệt đẹp của trụ cột đá vôi. Một số nhữnghòn đảo là rỗng, với hang động khổng lồ, những hòn đảo khác bao gồm quần đảo, hồ và một số hỗ trợ làng nổi của ngư dân.

Vịnh Hạ Long - Những điểm du lịch hấp dẫn nhất ở miền Bắc Việt Nam

2. Hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội)

Nằm ở trung tâm lịch sử của Hà Nội, Hồ Hoàn kiếm là một trong những điểm ngắm cảnh lớn trong thành phố và phục vụ những người dân địa phương yêu thích giải trí tại chỗ. Hoàn kiếm có nghĩa là "trả lại thanh kiếm", tên gọi xuất phát từ một truyền thuyết mà vua Lê Lợi đã được đưa ra một thanh kiếm huyền diệu của các vị thần, ông sử dụng để chống lại giặc xâm lược. Sau đó ông trả lại thanh gươm cho thần rùa vàng trong hồ.

Hồ Hoàn Kiếm - Những điểm du lịch hấp dẫn nhất ở miền Bắc Việt Nam

3. Sa Pa (Lào Cai)

Sa Pa là một thị trấn ở phía tây bắc, thuộc tỉnh Lào Cai, cahs không xa biên giới Trung Quốc. Du khách có thể tìm nhìn thấy những khung cảnh tuyệt đẹp, những thửa ruộng bậc thang ở thung lũng Mường Hoa giữa thị trấn Sa Pa và núi Fansipan.  Những người dân địa phương nơi đây tập trung đa số là người Hmong, Dao, Tày, nghề sảm xuất truyền thống trồng lúa và ngô trên những ruộng lúa cùng với rau.

Sa Pa - Những điểm du lịch hấp dẫn nhất ở miền Bắc Việt Nam

4. Chợ Bắc Hà

Mỗi tuần một lần, thị trấn yên tĩnh Bắc Hà trở thành trung tâm văn hóa và thương mại ở Tây Bắc. Những người dân từ các làng mạc và thung lũng đổ xuống Bắc Hà, và những con đường đầy những xe chở đầy hàng tiếp đón khách du lịch. Tham quan vào chủ nhật có nghĩa là xem người dân địa phương trong bộ quần áo dân tộc truyền thống của họ, nhấm nháp ly nước từ quả dừa tươi và duyệt các quầy hàng vô số. Người mua hàng có thể tìm thấy mọi thứ để bán ở Bắc Hà, bao gồm nước, ẩm thực người Hmong , các loại vải rực rỡ và các loại gia vị thơm ngon.

Chọ phiên Bắc Hà - Những điểm du lịch hấp dẫn nhất ở miền Bắc Việt Nam

5. Văn Miếu (Hà Nội)

Ở thành phố Hà Nội, có một ngôi đền đáng kinh ngạc dành cho Khổng Tử. Được xây dựng vào thế kỷ thứ 11, Văn Miếu đã tôn vinh các học giả và nhiều thành tựu học thuật của người Việt Nam, quá khứ và hiện tại. Văn Miếu thậm chí còn là địa điểm của trường đại học đầu tiên trong nước. 

Văn Miếu Quốc Tử Giám - Những điểm du lịch hấp dẫn nhất ở miền Bắc Việt Nam

6. Tam Cốc (Ninh Bình)

Ở tỉnh Ninh Bình của miền Bắc có địa danh là Tam Cốc, nghĩa là ba hang động. Ba hang động nằm trong một cảnh quan tuyệt đẹp của vách đá vôi và những cánh đồng lúa, và dòng sông chảy qua khu vực. Các hang động được gọi là Hang Cả, Hang Hai và Hang Ba, Cả ba hang đều được tạo thành bởi dòng sông Ngô Đồng đâm xuyên qua núi và chúng là điểm thu hút chính của khu vực. Các chuyến tham quan bằng thuyền có hướng dẫn đưa quý khách đến các hang động và dọc theo sông, du khách có thể khám phá bằng chuyến thuê xe du lịch giá rẻ từ Hà Nội đến Tam Cốc.

Tam Cốc - Những điểm du lịch hấp dẫn nhất ở miền Bắc Việt Nam

Tags:

Ðánh giá người dùng:
1 2 3 4 5
hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất

Xe Cùng Danh Mục:

Thuê Xe Du Lịch Hà Nội - Gọi Là Có
ĐÁNH GIÁ NGƯỜI DÙNG

Logo Xe Du Lịch Minh Đức

Công ty TNHH vận tải và du lịch Minh Đức

Số 9 ngõ 1/267 đường Hồ Tùng Mậu - Phường Cầu Diễn - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

Dịch vụ cho thuê xe ô tô - Cho thuê xe du lịch

Giờ 9:00 - 22:00 - Luôn mở cửa

TỔNG ĐÀI XE Điều Hành Xe: 098 337 2885 - Tư vấn báo giá: 0966678983 / 0123 2222 323

Map Local: VỊ TRÍ DOANH NGHIỆP

Số Người Đang Xem: 37 Lượt Số Người Truy Cập: 1168

Nguồn Rss: NewRss - Sitemap

Điều hoản sử dụng - Chính sách bảo mật - Hợp tác

Cộng đồng : Facebook | Twitter | Google Plus

DMCA.com Protection Status

Copyright © 2017 by XEDULICHMINHDUC.COM.VN - Hãy liên hệ để có được tư vấn và báo giá thuê xe du lịch chất lượng tốt nhất cho bạn!!!